Skip to content

CHỈ SỐ BOVIS CAO LÀ BÍ QUYẾT PHONG THỦY – BÀI 93

Trong quá trình thiết kế nhà Nguyễn Đức để ý thấy rằng: Những khu đất, những ngôi nhà có chỉ số Bovis cao thì thường là phong thủy tốt.  Con người ở nơi đó đa số nhìn mặt mũi thông minh sáng láng, tài giỏi, chủ nhà giàu có thịnh vượng nổi một vùng.

Thông thường những nơi có chỉ số Bovis cao thường là đất có sinh khí cao, cây cỏ xanh tươi mơn mởn, đẹp hẳn hơn co với những vùng đất xung quanh khác. Khi cảm thấy mệt mỏi, buồn chán mà đến ngồi nơi đây khoảng 15 – 20 phút thì người khỏe khoăn vui tươi, minh mẫn trở lại, cảm nhận thấy rõ.

Thông thường những nơi có chỉ số Bovis rất cao thường là những nơi có long mạch kết tụ, nơi có mộ kết, nơi chùa miếu, đình đền rất linh thiêng.

Không phải ngẫu nhiên mà những ngôi chùa, đền, miếu linh thiêng lại nằm trên chổ long mạch kết tụ đâu. Mà đó là các bậc thiền sư, đạo sư đắc đạo ngày xưa biết rõ điều này. Họ dùng cách này để bảo vệ địa huyệt, bảo vệ long mạch, bảo vệ linh khí của đất nước. Bởi vì địa linh sẽ sinh ra nhân kiệt. Sinh ra hiền tài cho đất nước.

< Nguyễn Đức tham quan ở đỉnh Thái Nhất Hư Vô >

Còn ngày nay Nguyễn Đức thấy rất nhiều nhà của đại gia giàu có, cũng đo được chỉ số Bovis rất cao. Cao hơn những ngôi nhà dân bình thường rất nhiều. Có nhiều đại gia nói với Nguyễn Đức rằng:

“Tôi chỉ quan tâm chỉ số Bovis bao nhiêu, làm sao để nâng được chỉ số Bovis lên, chứ vấn đề hợp hướng hợp tuổi hay không ông không tôi chẳng quan trọng”

Nếu như bạn quan tâm Bovis là gì thì bạn lên google gõ từ khóa “ Chỉ số bovis là gì ?” Thì bạn sẻ có ngay câu trả lời. Nguyễn Đức thấy có khá nhiều bài viết trên mạng nói về Bovis khá đầy đủ rồi nên không viết đi viết lại ở đây nữa.

Mời bạn xem bài tiếp theo: Cách đo chỉ số Bovis như thế nào cho chuẩn. Trong website này Nguyễn Đức chia sẻ rất nhiều trải nghiệm làm nhà theo phong thủy. Bạn lục tung lên để xem thêm những bài khác phù hợp với bạn nhé !

Thân ái !

Kiến Trúc Sư Phong Thủy Nguyễn Đức

Hotline – Zalo – Viber: 0907.6555.08

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *