Skip to content

LÀM NHÀ MÀ ĐÈ LÊN MỒ MÃ CÓ SAO KHÔNG ? – BÀI 100

Bạn thân mến !

Có nhưng kiến thức, những câu chuyện khi kể ra không phải ai củng thích nghe, mà nghe không phải ai củng hiểu. Chỉ những người đã nếm trải qua, những người trong cuộc mới đồng cảm với nhau.  

Vừa rồi tôi có chuyến đi khảo sát đất để thiết kế nhà thờ họ và thiết kế biệt thự theo phong thủy cho một đại gia bất động sản ở đường 30 tháng 4, thành phố Vũng Tàu có va chạm một vấn đề khá nhay cảm. Nguyễn Đức nhận thấy đây là một câu chuyện khá hay nên xin kể với những ai có duyên biết đến Nguyễn Đức qua website này ! 

Anh chủ nhà có tên là H. Anh là một đại gia bất động sản nổi tiếng vũng tàu. Anh có khu đất 3000 m2 ở trong hẻm. Nhưng vì chê là khu đất trong hẻm nên năm 2015 anh quyết định mua khu đất 1000 m2 ở gần mặt tiền đường 30/4 thành phố Vũng Tàu để làm biệt thự nguy nga tráng lệ để vừa làm văn phòng cty và ở.

< Ngôi nhà mà tôi đang nhắc đến >

Và rồi mọi chuyện rắc rối bắt đầu xảy ra từ đây. Từ khi chuyển về đây vợ chồng anh liên tục xảy ra xung đột cãi vã, rồi ly thân, nhà sinh con một bề toàn con gái. Đến năm 2018 thì 2 vợ chồng chính thức ly hôn.

Còn công việc kinh doanh bất động sản của công ty thì liên tục dính vào lao lý kiện tụng, bị đối tác chơi bẩn, chơi xấu, giật tiền. Làm cho anh điêu đứng, khó khăn chồng chất.

Nay lại thêm bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm nữa nên anh chán nãn chả muốn làm gì nữa. Khi đang khỏe thì muốn đủ thứ, nhưng khi bị bệnh rồi chỉ muốn một thứ duy nhất là sức khỏe.

Và đó cũng chính là lý do anh ấy tìm đến tôi qua một người bạn của anh giới thiệu..! 

Khi đến khảo sát ngôi nhà đang ở của anh tôi cảm thấy vô cùng khó chịu, nhức đầu, tức ngực. Da gà nỗi lên rầng rầng, đó là cơ chế  cảnh cáo mà mỗi khi tôi bước vào vùng đất xấu mà tôi thường thấy.

Bằng phương pháp cảm xạ học tôi phát hiện ra dưới văn phòng và nhà của anh ở có rất nhiều hài cốt, một phần đất làm nhà ở nơi đây là đất mồ mã ngày xưa. Từ trường nơi đây rất khó chịu, nhiều âm khí.

Đi sâu hơn vào xem bố trí trong nhà lại phát hiện ra rất nhiều lỗi bố trí. Các cổng cửa mở tùy tiện nên phạm bát sát hoàng tuyền, và xuyên tâm sát, cửa chính của ngôi nhà lại rơi vào tuyến từ trường tiểu không vong.  Đều là những lỗi nặng về nguyên tắc bố trí theo phong thủy.

Khi tôi hỏi anh: Ngày xưa khi làm nhà anh có xem phong thủy không ?

Anh nói: Không ! Hồi đó không tìm hiểu nhiều, chỉ xem loa qua hướng nhà trên mạng thôi.

Tôi nói với anh: Anh nên chuyển văn phòng cty và nhà ở đến nơi khác ở đi, chứ ở đây trong vòng 2 năm nữa anh sẻ mất sạch tiền, mất gia đình vợ con và ôm thêm một đống bệnh trên người.

Anh nói: Vậy về nhà củ ở được không ?

Vậy là anh và tôi lên xe về nhà cũ có vườn rộng 3000 m đang bỏ hoang. Thật bất ngờ khu đất này lại nằm trên long mạch rất mạnh, khi về nơi đây cảm giác vô cùng dễ chịu. Nếu như đang mệt mỏi chỉ cần về nơi đây ngỗi nghĩ ngơi 15 phút là cảm giác khỏe, vui vẻ, minh mẫn, thoải mái yêu đời lại ngay.

Tôi hỏi anh: Tại sao ngày xưa ở đây làm ăn rất tốt, vợ chồng hanh phúc, tự nhiên lại bỏ đi ra ngoài kia.

Anh trả lời: Đúng rồi ngày xưa ở đây may lắm, nên làm ăn có tiên, mới mua đất và chuyển ra mặt tiền để ở, ai ngờ te tua vậy.

Tôi nói: Anh về đây ở đi, đừng có đi đâu hết.

Và rồi khi về đây thì mọi chuyện đã khởi sắc trở lại khác thường. Vợ chồng đã ly hôn rồi tự nhiên quay lại với nhau. Nay lại có tin vui có bầu con trai sắp sinh quý tử

Tất cả công việc rối rắm, kiện tụng từng bước được tháo gỡ, bất động sản bán chạy nên anh lại có rất nhiều tiền và lần này anh quyết định làm nhà thờ họ, làm biệt thự, làm văn phòng công ty trên 3000m2 đất này. Đó chính là lý do mà anh chọn Nguyễn Đức, thuê cty của Nguyễn Đức thiết kế nhà theo phong thủy, thiết kế nhà thờ họ theo phong thủy, thiết kế khuôn viên nhà theo phong thủy cho anh tốt ngay từ đầu.

< MB tổng thể vườn bao gồm nhà thờ, biệt thự, văn phòng và nhà khách >

Đó là 1 trong hàng trăm câu chuyện trải nghiệm thực tế của Nguyễn Đức. Qua câu chuyện thực tế trên bạn rút ra được kinh nghiệm gì cho mình trước khi làm nhà mới.

Thực tế ! Rất nhiều gia đình sau khi chuyển đến nơi ở mới thì không hiểu sao lại làm ăn LỤI BẠI, người trong gia đình thì bị ỐM ĐAU, thậm chí có người còn bị chết, CON CÁI HƯ HỎNG. Nhiều doanh nghiệp sau khi chuyển đến nơi mới thì bắt đầu làm ăn suy kém, mất hết các hợp đồng kinh tế dù họ có chiến lược kinh doanh rất tốt, có đội ngũ nhân sự giỏi, có vốn, những không hiểu sao hay bị đối tác lừa đảo, bị hỏng các dự án khi chuẩn bị nhận được…. 

Tất cả các vấn đề trên không năm ngoài 2 vấn đề do ăn và ở. Ăn những thực phẩm không phù hợp, ở nhưng nơi có môi trường không phù hợp tích tụ lâu dài sẽ phát sinh ra tất cả.

Vì những lý do trên mà Tôi tin rằng bạn rất quan tâm đến hạnh phúc của bạn và gia đình, cũng như tài lộc, sức khỏe và tuổi thọ của bạn và những người thân yêu bên cạnh bạn.

Nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế tốt, tầm soát hết các rủi ro từ đất và môi trường xung quanh, sắp xếp hợp lý, tương thích với trường năng lượng sinh học với từng người thì tinh thần của bạn và các thành viên trong gia đình luôn thoải mãi, suy nghĩ sáng suốt, công việc luôn suôn sẻ và hanh thông, rồi sự may mắn và thành công mới về sau đó.

Ngược lại, nếu ngôi nhà của bạn tiềm ẩn nhiều rủi ro mà bạn không biết, sẽ mang bao tai hoạ đến cho bạn và gia đình. Do khó chịu nên tính tình cáu gắt, vợ chồng lục đục, con cái khó dạy. Do khó chịu nên sinh ra nhiều bệnh tật ốm đau. Nặng hơn tí nữa, thì cơ nghiệp suy bại, mắc vào vòng lao lý. Nhiều khi nghiệm lại thì thấy hơi muộn quá rồi.

Chúc bạn có những cân nhắc, suy nghĩ sáng suốt trước khi có ý định xây dựng cho mình tổ ấm trọn vẹn. Trong website này mình chia sẻ rất nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm làm nhà theo phong thủy, bạn hãy lục tung lên để tìm những thông tin mà bạn cần nhé, bạn chịu khó đọc thì bạn tự làm củng được !

Thân ái !

Kiến Trúc Sư Phong Thủy Nguyễn Đức

Hotline – Zalo – Viber: 0907.6555.08

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *