Skip to content

CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ TUYỆT MẠNG – BÀI 7

Làm gì củng phải kỹ càng, suy đi tính lại, đặc biệt là chuyện mua đất làm nhà, chậm một chút cũng được, nhưng phải chắc, có như vậy mới không phải đập đi làm lại, không phải gánh chịu hậu quả, đó mới là người khôn ngoan.

cach-hoa-giai-huong-nha-tuyet-mang (1)
……..

Còn nhớ cách đây hai năm có cặp vợ chồng trên Lái Thiêu – Thuận An – Bình Dương đến gặp Nguyễn Đức để thuê thiết kế nhà theo phong thủy: Chồng thì sinh năm 1970 còn vợ sinh năm 1982.  Hai anh chị đấy muốn làm cái nhà thứ 2 trong đời. Được nhiều người giới thiệu nên đến gặp Nguyễn Đức thuê thiết kế.

Hai anh chị thuộc dạng khá giả. Chồng thì làm cán bộ Huyện, vợ thì có Cty kinh doanh dầu nhớt riêng. Sau nhiều năm làm ăn, nay có tiền nên muốn làm nhà đẹp.

Nguyễn Đức nhận thiết kế nhà cho anh chị ấy, và lên xe đi khảo sát phong thủy khu đất cho anh chị. Tính theo tuổi nam sinh năm 1970 thì hướng khu đất thuộc hướng nhà Tuyệt Mệnh. Sau khi khảo sát địa sinh học thì thấy chỉ số Biovis hơi thấp.  Nên Nguyễn Đức nói miếng đất này không được ưng ý lắm.

Và hỏi thêm, anh chi đang ở đâu? Có thể đến nhà xem qua cái nhà củ được không ?

Khí bước vào nhà Nguyễn Đức thấy nhà nhỏ, hẹp nhưng lại rất tốt !

Nguyễn Đức nói: Căn nhà này đang cực tốt như vậy tại sao  không tiếp tục ở mà lại bỏ đi. Tốt nhất nên cải tạo lại cho tinh tươm, thoải mái mà ở, chứ đừng sang khu đất kia. Nhưng anh chị có vẻ muốn quyết sang khu đất kia làm nhà. Để rộng rãi, có chổ đậu xe hơi.

cach-hoa-giai-huong-nha-tuyet-mang (2)
………..

Nhưng Nguyễn Đức thấy không được nên Nguyễn Đức từ chối. Và rồi thoáng cái bẳn đi 2 năm sau. Hôm qua Nguyễn Đức lại nhân được cuộc gọi của chị ấy !

Chi nói: “ Hồi đó ông xã chị không nghe em! Vẫn làm nhà, rồi nhờ thầy khác đến Hóa giải hướng nhà Tuyệt Mạng và tiếp tục làm nhà. Nhưng 2 năm nay anh chị xui quá! Chị làm ăn thua lỗ. Ông xã thì bệnh quá trời bệnh. Em nghỉ cách giúp anh chị được không?”

Nguyễn Đức ngao ngán lắc đầu. Có những trường hợp mình hóa giải được, nhưng có trường hợp mình phải né tránh. Hướng nhà Tuyệt Mang  thì giải được. Riêng chỉ số sinh khí, chỉ số Biovis thấp quá thì thua… !

Bạn thấy đó! Làm gì mà thiếu cân nhắc thì luôn phải gánh chịu hậu quả đáng tiếc.

Quay lại chủ đề cách hóa giải hướng nhà Tuyệt Mạng. Câu hỏi này hàng ngày Nguyễn Đức nhân được  nhiều lắm. Thú thực là không có thời gian để trả lời. Nguyễn Đức chỉ tập trung vào thiết kế nhà theo phong thủy là mệt lè cả lưỡi rồi !

Đặt biệt các bạn hỏi qua mạng, Nguyễn Đức lại không đủ sức để trả lời được, xin lỗi, mong bạn thông cảm cho. Không trả lời không phải vì chảnh đâu. Nguyên tắc làm Phong Thủy là phải có dữ liệu thực tế !

Củng giống như một người bác sĩ, trước khi chữa bệnh cho bệnh nhân họ phải mất nhiều thời gian để tiến hành các bước bắt mạch, siêu âm, chụp X-Quang, lấy mẫu xét nghiệm xác định nguyên nhân thực sự của vấn đề nguồn gốc nó nằm ở đâu, rồi mới tiến hành điều trị.

ach-hoa-giai-huong-nha-tuyet-mang-dung
…………………..

Đằng sau Hướng nhà Tuyệt Mạng chưa chắc đã phải là nguyên nhân thực sự. Nó là tổng hợp của rất nhiều nguyên nhân.

Đặt giả thiết! Nếu Nguyễn Đức chỉ cho bạn qua mạng luôn cách hóa giải hướng nhà Tuyệt Mạng, bạn làm theo, nhưng nguyên nhân thực sự lại là chổ khác thì kết quả không như ý. Lúc đó bạn sẻ nghỉ Nguyễn Đức như thế nào ?

Ví dụ như câu chuyện trên “ Không phải chủ nhà đả mời thầy đến hóa giải hướng nhà Tuyệt Mạng rồi đấy thôi ! Nhưng tại sao ở vẫn cứ không tốt ?

Vậy vấn đề nó nằm ở đâu ?

Khi làm nhà ! Tốt nhất bạn nên ngăn chặn vấn đề khi nó chưa xảy ra. Bằng cách nghiên cứu kỹ khu đất mà bạn sắp xây.  Phong thủy ngôi nhà mà bạn mong muốn, rồi hãy làm, chậm một chút cũng được, nhưng mà chắc.

Còn không thì bạn nên mời chuyên gia giỏi họ sẽ có quy trình giải quyết vấn đề tận góc cho bạn. Tiếp theo nữa là bạn cần phải trả tiền thù lao cho họ. Bời họ không thể làm miễn phí được, bạn nên nhớ vậy. Bạn không thể đến bệnh viện mà bạn nói tôi không có tiền để chữa. Vậy thì bệnh viện lấy tiền đâu mà duy trì ?

Phải theo quy luật giá trị và trao đổi. Ở đời không ai cho không ai cái gì. Bạn nên hiểu như vậy. Nếu người ta có miễn phí cho bạn cái này thì kiểu gì họ củng sẻ lấy lại của bạn một cái gì đó.

cach-hoa-giai-huong-nha-tuyet-mang
……..

Còn ở đây Nguyễn Đức sẽ gợi ý cho bạn 2 cách hóa giải hướng nhà Tuyệt Mạng.

Cả 2 cách hóa giải hướng nhà Tuyệt Mạng  dưới bạn đều không thể tự làm được nếu bạn không có kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế. Bạn nên tìm chuyên gia giỏi, giúp bạn làm, bạn nên truy tìm các nguyên nhân tiềm ẩn khác nữa để giải quyết triệt để vấn đề.

Cách 1: Sắp xếp bố trí nhà theo phong thủy tốt ngay từ đầu. Xoay cái bếp về hướng Thiên Y để chế hóa và sắp xếp Phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ đều nằm về những vị trí tốt, hướng tốt. Như vậy gọi là đa cát thắng tiểu hung.

Tức là lấy nhiều cái tốt để triệt tiêu một cái xấu. Nói nôm na là có 1 thằng muốn đánh bạn. Nhưng bạn lại đi cùng với 3 thằng bạn khác thì thách nó đánh, nó đánh củng không đánh lại bạn.

Cách 2: Dùng trận đồ vật phẩm Phong Thủy, và một số năng lực đặc biệt đặc biệt để chuyển hóa hoặc khắc chế hung khí Kim tinh của Tuyệt Mạng

Nguyễn Đức không chịu trách nhiệm khi bạn bắt chước không đúng phương pháp.

Chúc bạn may mắn, hạnh phúc và thành đạt. Thông tin đầy đủ của Nguyễn Đức phía bên dưới. Nếu bạn cần Nguyễn Đức làm cho bạn một điều gì đó thì hãy theo thông tin liên hệ bên dưới.

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Chuyên chia sẽ về lĩnh kiến trúc Phong Thủy

Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB

https://www.facebook.com/kientrucsunguyenduc/

______________________________________________

Thông tin thêm về Nguyễn Đức

♦ Nhà Sáng Lập Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức

Liên hệ với mình qua:

♦ Mail: KienTrucNguyenDuc@gmail.com

♦ Zalo: 0909 206 708

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *