Skip to content

CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ NGỦ QUỶ- BÀI 8

10 năm qua mình gặp đủ dạng câu hỏi liên quan đến làm nhà, liên quan đến cách hóa giãi những trường hợp xấu…vv. Riêng câu hỏi cách hóa giải hướng nhà Ngủ Quỷ thì đếm không hết !

10 năm qua mình củng gặp nhiều bạn chưa làm nhà nhưng biết lo xa, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nhưng củng rất nhiều bạn tìm đến mình trong tâm trạng hoang mang. Có bạn thì khi vào ở nhà mới toàn bệnh tật. Có anh thì làm ăn xuống dốc thấy rõ. Có chị thì gia đinh lục đục ….vv Mỗi người một câu chuyện….!

Chắc bạn củng đang muốn biết Hướng nhà Ngủ quỷ là gì? Nó có xấu không? Cách hóa giải như thế nào thì mới tìm đến bài chia sẻ này của mình? Nếu đúng vậy thì mời bạn cùng theo dõi tiếp nhé.

cach-hoa-giai-huong-nha-ngu-quy (2)
…………………………

Hướng nhà Ngủ Quỷ là gì ?

Trong mỗi chúng ta đều có một khí chất riêng. Mà phong thủy phân ra thành ngủ hành. Ví dụ bạn sinh năm 1970 tính ra quoái số là 3. Số 3 thuộc cung Chấn có ngủ hành là Mộc.  Khi đem ngủ hành Mộc phối với hướng Tây Bắc. Mà hướng Tây Bắc có ngủ hành Kim.  Như vậy là Kim khắc Mộc suy ra không tốt.

 Mà không tốt thì phải đặt cho nó cái tên xâu xấu. Các bậc tiền bối ngày xưa đặt cho cái tên là Ngủ Quỷ. Với hàm ý là xấu. Chứ không phải là có 5 con Quỷ trong nhà đâu.

Nguyễn Đức còn nhớ trước đây có một chị tới gặp Nguyễn Đức trong hoang mang lo lắng. Chị nói có ông thầy tới nhà và nói “Nhà chị hướng Ngủ Quỷ, hiện tại trong nhà chị có 5 con Quỷ đang hoành hành, nên chồng chị mới ốm đau liên miên vậy, và ông còn đòi 30 triệu để bắt 5 con Quỷ này”.  

Chị hoang mang quá! Tiền thì không có! Mà chẳng lẽ lại không bắt 5 con Quỷ để cho chồng chết. Làm chị gần như suy sụp.

Nguyễn Đức cực kỳ thù ghét cái loại thầy bà gì như thế này! Họ phá nát tính khoa học Phong Thủy, gieo rắc khổ đau cho nhiều người! Nhưng chẳng làm gì được họ !

cach-hoa-giai-huong-nha-ngu-quy (1)
…………………………..

Ngủ quỷ có xấu không ?

Phải hiểu nó như thế này! Khi ngủ hành xung khắc thì cả 2 đều bị hao tổn. Củng giống như bạn đi đánh lộn với người khác thì kiểu gì bạn củng bị tổn thương.  Nếu tránh được thì tốt hơn. Kinh nghiệm từ nghìn đời nay để lại: Khi ở nhà như thế này thường hay ốm đau và lục đục, không may mắn là có thật.

Nếu không có thì Nguyễn Đức không thể có được hàng trăm  câu hỏi và câu chuyện của khách hàng kể về  hướng nhà Ngủ Quỷ mỗi ngày đâu. Cho nên bạn nên tránh hoặc hóa giải nó thì vẫn tốt hơn !

cach-hoa-giai-huong-nha-ngu-quy (3)
………………………

Cách hóa giải hướng nhà Ngủ Quỷ

Để hóa giải hướng nhà Ngủ Quỷ bạn có thể làm theo cách sau:

Cách 1: Sắp xếp bố trí nhà theo phong thủy tốt ngay từ đầu. Xoay cái bếp về hướng Sinh Khí để chế hóa và sắp xếp phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ đều nằm về những vị trí tốt, hướng tốt. Cách hóa giải hướng nhà Ngủ Quỷ này gọi là đa cát thắng tiểu hung.

Tức là lấy nhiều cái tốt để triệt tiêu một cái xấu. Nói nôm na là có 1 thằng muốn đánh bạn. Nhưng bạn lại đi cùng với 3 thằng bạn khác thì thách nó đánh, nó đánh củng không đánh lại bạn.

Cách 2: Dùng trận đồ vật phẩm Phong Thủy, và một số năng lực đặc biệt đặc biệt để chuyển hóa hoặc khắc chế hung khí Hỏa tinh của Ngủ Quỷ.

Để hóa giải hướng Nhà Ngủ Quỷ,  tốt nhất  bạn nên tìm chuyên gia giỏi, giúp bạn làm. Ngoài ra các chuyên gia giỏi họ sẻ truy tìm và phát hiện hết các nguy cơ  tiềm ẩn khác, họ có quy trình bài bản giúp bạn giải quyết tận góc vấn đề.

Nguyễn Đức không chịu trách nhiệm khi bạn bắt chước không đúng phương pháp nhé. Làm gì mà quen và có kiến thức, kinh nghiệm thì sẽ tốt hơn. Bạn làm không chuyên nghiệp, nguy cơ sai là cực cao. Còn bạn bắt chước mà không đúng thì đừng có đỗ thừa Nguyễn Đức nhé! Nguyễn Đức không chịu trách nhiệm ạ nha !

Chúc bạn may mắn !

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Chuyên chia sẽ về lĩnh kiến trúc Phong Thủy

Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB

https://www.facebook.com/kientrucsunguyenduc/

______________________________________________

Thông tin thêm về Nguyễn Đức

♦ Nhà Sáng Lập Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức

Liên hệ với mình qua:

♦ Mail: KienTrucNguyenDuc@gmail.com

♦ Zalo: 0909 206 708

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *