Skip to content

CHIA SẺ CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ LỤC SÁT-BÀI 6

Hàng ngày mình nhận được rất nhiều tin nhắn từ Website, Facebook, zalo, mail. Nhiều đến nổi không thể đếm hết, và củng không thể trả lời hết cho tất cả các bạn được. Toàn là những câu hỏi liên quan đến hướng nhà xấu, cách hóa giải hướng nhà Lục Sát …..vvv 

Nguyễn Đức thường hay nói vi von cho trường hợp trên là “”Mất bò rồi mới lo làm chuồng.”

Tại sao bạn lại để cho ”Mất bò rồi mới lo làm chuồng ?” vậy ?

Bạn có biết không, kiểu suy nghĩ ” Mất bò mới lo làm chuồng ” thật là tai hại. Hình ảnh dưới là ví dụ. Suy nghĩ như vậy sẽ làm bạn phải trả một cái giá rất đắt. Có người thì dẫn tới bệnh hiểm nghèo, có người thì banh tành sự nghiệp, có người thì kinh doanh kiệt quệ, có người thì gia đình mâu thuẫn năng đến nỗi lý hôn…!  Củng chỉ vì hời hợt.

cach-hoa-giai-huong-nha-luc-sat
…..

Đến khi mọi chuyện đã xãy ra rồi mới nghiệm lại. Trước đây có vậy đâu? Ồ tại sao khi làm nhà xong ở được vài năm rồi lại bị như thế này ? Lên mạng tìm hiểu về hướng nhà mới biết ? Hayzzz ! 

Câu chuyện của bạn Lê Trọng ở Vũng Tàu mới hôm qua còn nóng hổi. Bạn sinh năm 1984, bạn rất tài năng, giỏi giang, kinh doanh lên phơi phới, mới có 34 tuổi thôi mà bạn đã xây được nhà đẹp ở Tp. Vũng Tàu rồi. < Tin nhắn facebook trên là của bạn ấy>

Khi còn ở nhà thuê thì cơm lành canh ngọt lắm. Nhưng lạ thay, từ khi vào nhà mới thì bao nhiêu chuyện rắc rối xảy ra. Mỗi lái làm ăn thì bị người ta giật, vợ chồng vì kinh tế mà lục đục. Điên lên bạn tát vợ một cái, thế là vợ ôm con về Ngoại. Lúc nhắn tin cho mình bạn ấy rất hoang mang.

Bạn nói: Em không thể hiểu nổi, em là người có tư duy tích cực, làm ăn rất tử tế, khách hàng nhiều lắm. Nhưng từ khi về nhà mới, khách hàng hay kiếm chuyện với em lắm, họ trở nên hay bắt lỗi, gắt gỏng khó chịu. Rồi họ bỏ đi sang nhà cung cấp khác.

Hồi đó làm nhà, em không có nhiều tiền, em được bên nhà thầu tặng bản vẻ, rồi vợ đi xem thầy chọn ngày, thế là xây thôi. Củng chẳng quan tâm tới phong thủy gì cả. Đến nay, mất khách, mất tiền nhiều quá nên mới lên mạng xem, mới biết hướng nhà mình là hướng Lục Sát.

Hôm nay, em được ông anh giới thiệu nên mới biết đến anh. Giờ trông cậy vào anh thôi. Hết bao nhiêu thù lao em xin gửi”

cach-hoa-giai-huong-nha-luc-sat (2)

Nói thật lòng: Nguyễn Đức không thích mấy cái việc đi giải quyết hậu quả do người khác gây ra đâu. 98% Nguyễn Đức từ chối hết. Nguyễn Đức tập trung thiết kế nhà theo phong thủy bài bản ngay từ đầu thôi. Đả hóa giải thì làm ngay từ đầu, vậy mới chuyển xấu thành tốt được.

Còn việc việc hóa giải chữa cháy như bạn Lê Trọng ở Vũng Tàu, làm mất nhiều thời gian của Nguyễn Đức, lại tốn kém tiền cải tạo của bạn ấy. Nhưng đó chỉ là giải pháp vớt vát được phần nào thôi. Thay vì xấu 10 thì nay còn xấu 5 thôi. Chứ chén vở rồi có hàn gắn lại củng xấu. Nên Nguyễn Đức không muốn làm là vậy.

Đặt biệt các bạn hỏi qua mạng, Nguyễn Đức lại không làm. Không làm không phải vì mình chảnh đâu. Nguyên tắc làm Phong Thủy là phải có dữ liệu thực tế !

Củng giống như một người bác sĩ, trước khi chữa bệnh cho bệnh nhân họ phải mất nhiều thời gian để tiến hành các bước bắt mạch, siêu âm, chụp X-Quang, lấy mẫu xét nghiệm xác định nguyên nhân thực sự vấn đề nguồn gốc nó nằm ở đâu, rồi mới tiến hành điều trị.

cach-hoa-giai-huong-nha-luc-sat (1) copy
………

Đằng sau Hướng nhà Lục Sát chưa chắc đã phải là nguyên nhân thực sự. Nó là tổng hợp của rất nhiều nguyên nhân. Đặt giả thiết! Nếu Nguyễn Đức chỉ cho bạn qua mạng luôn cách hóa giải hướng nhà Lục Sát, bạn làm theo, nhưng nguyên nhân thực sự lại là chổ khác thì kết quả không như ý. Lúc đó bạn sẻ nghỉ Nguyễn Đức như thế nào ?

Tốt nhất bạn nên ngăn chặn vấn đề khi nó chưa xảy ra. Bằng cách nghiên cứu kỹ về phong thủy ngôi nhà của bạn trước khi làm nhà.

Còn không thì bạn nên mời chuyên gia giỏi họ sẽ có quy trình giải quyết vấn đề tận góc cho bạn. Tiếp theo nữa là bạn cần phải trả tiền thù lao cho họ. Bời họ không thể làm miễn phí được, bạn nên nhớ vậy. Bạn không thể đến bệnh viện mà bạn nói tôi không có tiền để chữa. Vậy thì bệnh viện lấy tiền đâu mà duy trì ?

Phải theo quy luật giá trị và trao đổi. Ở đời không ai cho không ai cái gì. Bạn nên hiểu như vậy. Nếu người ta có miễn phí cho bạn cái này thì kiểu gì họ củng sẻ lấy  lại của bạn một cái gì đó.

cach-hoa-giai-huong-nha-luc-sat (3)
………………….

Còn trong nội dung bài chia sẻ này Nguyễn Đức sẽ gợi ý cho bạn 2 cách hóa giải hướng nhà Lục Sát.

Cách 1: Sắp xếp bố trí nhà theo phong thủy tốt ngay từ đầu. Xoay cái bếp về hướng Diên Niên để chế hóa và sắp xếp Phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ đều nằm về những vị trí tốt, hướng tốt. Như vậy gọi là đa cát thắng tiểu hung. Tức là lấy nhiều cái tốt để triệt tiêu một cái xấu. Nói nôm na là có 1 thằng muốn đánh bạn. Nhưng bạn lại đi cùng với 3 thằng bạn khác thì thách nó đánh, nó đánh củng không đánh lại bạn.

Cách 2: Dùng trận đồ vật phẩm Phong Thủy, và một số năng lực đặc biệt đặc biệt để chuyển hóa hoặc khắc chế hung khí Thủy tinh của Lục Sát.

Tất cả 2 cách hóa giải hướng nhà Lục Sát  trên bạn đều không thể tự làm được nếu bạn không có kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế. Bạn nên tìm chuyên gia giỏi, giúp bạn làm. Nguyễn Đức không chịu trách nhiệm khi bạn bắt chước không đúng phương pháp.

Chúc bạn may mắn, hạnh phúc và thành đạt. Thông tin đầy đủ của Nguyễn Đức phía bên dưới. Nếu bạn cần Nguyễn Đức làm cho bạn một điều gì đó thì hãy theo thông tin liên hệ bên dưới.

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Chuyên chia sẽ về lĩnh kiến trúc Phong Thủy

Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB

https://www.facebook.com/kientrucsunguyenduc/

______________________________________________

Thông tin thêm về Nguyễn Đức

♦ Nhà Sáng Lập Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức

Liên hệ với mình qua:

♦ Mail: KienTrucNguyenDuc@gmail.com

♦ Zalo: 0909 206 708

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *