Skip to content

CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ HỌA HẠI – KTS NGUYỄN ĐỨC-BÀI 5

Tính cách chung của đa số chúng ta là “ nước tới chân rồi mới nhảy” Làm nhà cũng vậy, làm bừa làm đại thôi, không quan tâm sâu sắc hết mọi vấn đề . Rồi đến khi vào ở được khoảng 6 tháng đến một năm thì mới thấy thực sự căn nhà mình đang ở có vấn đề.

Nhiều người khi vào ở thấy làm ăn càng sa sút, có người thì về ở thấy toàn bệnh là bệnh, có người thì vợ chồng ly dị, có người thì con cái ngày càng khó dạy, hư hổng. Để ý lại thì thấy trước đây đâu có bị như vậy đâu !

2-cach-hoa-giai-huong-nha-hoa-hai
.

< Số lượng câu hỏi cách hóa giả hướng nhà Họa Hại hàng ngày >

Ngay mới ngày hôm qua đây thôi! Có bạn dưới Đồng Nai chạy lên văn phòng cty xin gặp tôi cho bằng được. Tôi làm việc theo lịch trình kế hoạch rất đúng nguyên tắc nên từ chối không gặp bạn ấy. Nhưng vì bạn quá kiên trì chờ đợi nên tôi bớt 15 phút xuống gặp bạn ấy, và sau đây là cuộc đối thoại của chúng tôi.

Tôi hỏi bạn ấy: “ Em muốn hỏi điều gì vậy?”

Bạn ấy nói: Trước đây em kinh doanh rất tốt. Buôn may, bán đắt nên có tiền làm nhà. Rồi em làm nhà ở kết hợp kinh doanh được một năm nay. Nhưng từ khi về đây em làm ăn không được. Củng phương thức đó, củng con người đó, củng món ăn đó, củng khu vực đó, củng giá bán đó. Tại sao xây nhà lên, quán xá đẹp hơn, mà em lại không có khách ?

Em lên mạng tìm hiểu thì mới biết hướng nhà mình ở là hướng Họa Hại. Còn hướng trước đây mình ở là hướng Phúc Đức. Nhưng giờ em lỡ xây nhà mất rồi. Xin anh chỉ cho cách hóa giải. Hết bao nhiêu tiền em xin gửi. Và tôi đã nhận lời giúp bạn ấy.

huong-dan-cach-hoa-giai-huong-nha-hoa-hai
..

Thật ra những câu hỏi như cách hóa gải hướng nhà Họa Hại, và những câu hỏi tương tự như những tin nhắn trên website, trên zalo, trên facebook, trên điện thoại. Hàng ngày tôi nhận không dưới 100 tin. Thậm chí nửa đêm củng có bạn gọi điện đến để hỏi.

Và nói thật với bạn là khi không đủ thông tin, dữ liệu thực tế thì tôi không thể giúp gì cho bạn được. Hơn nữa bạn củng chẳng tương tác với tôi, tôi củng chẳng biết bạn là ai, chẳng hiểu gì về bạn, vậy tại sao tôi lại phải giúp bạn ?

Một người bác sĩ, trước khi chữa bệnh cho bệnh nhân họ phải mất nhiều thời gian để tiến hành các bước bắt mạch, siêu âm, chụp X-Quang, lấy mẫu xét nghiệm xác định nguyên nhân thực sự của vấn đề nguồn gốc nó nằm ở đâu, rồi mới tiến hành điều trị.

Đằng sau Hướng nhà Họa Hại chưa chắc đã phải là nguyên nhân thực sự. Nó là tổng hợp của rất nhiều nguyên nhân. Đặt giả thiết! Nếu tôi chỉ cho bạn luôn cách hóa giải hướng nhà Họa Hại, bạn làm theo, nhưng nguyên nhân thực sự lại là chổ khác thì kết quả không như ý. Lúc đó bạn sẻ nghỉ như thế nào về tôi ?

Bạn không biết cách thì bạn nên tìm đến chuyên gia. Chuyên gia giỏi họ sẽ có quy trình giải quyết vấn đề tận góc cho bạn. Tiếp theo nữa là bạn cần phải trả tiền. Bời họ không thể làm miễn phí được, bạn nên nhớ vậy. Bạn không thể đến bệnh viện mà bạn nói tôi tôi không có tiền để chữa. Vậy thì bệnh viện lấy tiền đâu mà duy trì ?

cách-hóa-giải-hướng-nhà-họa-hại
*

Nhưng ở đây tôi sẽ gợi ý cho bạn 2 cách hóa giải hướng nhà Họa Hại.

Cách 1: Sắp xếp bố trí nhà theo phong thủy tốt ngay từ đầu. Xoay cái bếp về hướng Phục Vị để chế hóa và sắp xếp Phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ đều nằm về những vị trí tốt, hướng tốt. Như vậy gọi là đa cát thắng tiểu hung. Tức là lấy nhiều cái tốt để triệt tiêu một cái xấu. Nói nôm na là có 1 thằng muốn đánh bạn. Nhưng bạn lại đi cùng với 3 thằng bạn khác thì thách nó đánh, nó đánh củng không đánh lại.

Cách 2: Dùng trận đồ vật phẩm Phong Thủy, và một số năng lực đặc biệt đặc biệt để chuyển hóa hoặc khắc chế hung khí Kim tinh của Họa Hại.

Tất cả 2 cách hóa giải hướng nhà Họa Hại  trên bạn đều không thể tự làm được nếu bạn không có kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế. Bạn nên tìm chuyên gia giỏi, giúp bạn làm. Nguyễn Đức không chịu trách nhiệm khi bạn bắt chước không đúng phương pháp.

Chúc bạn may mắn, hạnh phúc và thành đạt. Thông tin đầy đủ của Nguyễn Đức phía bên dưới. Nếu bạn cần Nguyễn Đức làm cho bạn một điều gì đó thì hãy theo thông tin liên hệ bên dưới.

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Chuyên chia sẽ về lĩnh kiến trúc Phong Thủy

Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB

https://www.facebook.com/kientrucsunguyenduc/

______________________________________________

Thông tin thêm về Nguyễn Đức

♦ Nhà Sáng Lập Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức

Liên hệ với mình qua:

♦ Mail: KienTrucNguyenDuc@gmail.com

♦ Zalo: 0909 206 708

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *